HỌC VÀ THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH NGAY TRONG THÁNG 09 NĂM 2022

CÁC LỚP ÔN TẬP VÀ THI LIÊN TỤC KHAI GIẢNG MỖI TUẦN *

1. Vê chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản

- Là Chứng chỉ Quốc gia, chứng nhận kỹ năng sử dụng CNTT đúng theo Chuẩn do Bộ thông tin và Truyền thông quy định, được ban hành tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT.

- Là Chứng chỉ tin học quốc gia mới (thay cho Chứng chỉ Tin học A, B trước đây).

- Có giá trị sử dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

2. Những ai cần thi chứng chỉ CNTT cơ bản?

- Sinh viên các trường đại học, cao đẳng (cần hoàn thiện các văn bản chứng chỉ để tốt nghiệp, xin việc làm),

- Người muốn đăng ký thi tuyển công chức, viên chức,

- Cán bộ, công chức viên chức cần hoàn thiện hồ sơ theo tiêu chuẩn do Cơ quan Nhà nước ban hành để tham gia dự thi nâng ngạch, chuyển ngạch, nâng lương.

3. Thời gian, hình thức học

- Thời gian học: liên tục khai giảng các lớp học ôn thi trong tuần

- Hình thức học ôn tập: Online

4. Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm:

- Đơn đăng ký dự thi theo mẫu;

- Hai (02) ảnh 3x4 cm theo kiểu ảnh chứng minh nhân dân, ghi rõ thông tin cá nhân vào mặt sau của ảnh;

- Bản sao công chứng một trong các giấy tờ: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh có dán ảnh.

5. Cách thức đăng ký

Cách 1. Đăng ký, nộp đơn và kinh phí tại văn phòng Viện Nghiên cứu và Đào tạo trực tuyến, tầng 5, nhà D3, Trường Đại học Vinh.

Cách 2. Thí sinh ở xa có thể đăng ký bằng cách gửi hồ sơ theo địa chỉ: Cô Nguyễn Thị Thanh Quyên - Viện NC&ĐTTT - Trường Đại học Vinh - Số 182 - đường Lê Duẩn - TP Vinh, Nghệ An - ĐT: 0986127759

Cách 3. Thí sinh có thể nạp hồ sơ online bằng cách scan toàn bộ hồ sơ (định dạng PDF) và gửi về địa chỉ email cyberschool.infor@gmail.com . Đến ngày thi, thí sinh mang hồ sơ gốc đến nạp cho Ban Tổ chức kỳ thi.

6. Cách nạp lệ phí

STK chuyển khoản: 51066004567668 - Ngân hàng BIDV Nguyễn Thị Thanh Quyên.

Lưu ý: Khi chuyển khoản ghi rõ họ tên, nội dung chuyển khoản.

Liên hệ: Cô Quyên – 0986127759, Cô Vân - 0966917339 (nạp hồ sơ online)

(*) Mở lớp khi đủ số lượng hồ sơ đăng ký.

Click vào đây để tải mẫu hồ sơ đăng ký