Nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên, học viên đang học tập tại Trường Đại học Vinh, các đối tượng khác có nhu cầu học và thi chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản, Trường Đại học Vinh thông báo tổ chức mở các lớp bồi dưỡng, thi cấp chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin, đợt thi ngày 08/10/2022, như sau:

1. Thời gian, địa điểm tổ chức học, ôn tập và thi

- Các ngày trong tuần và cuối tuần, hoặc theo nhu cầu đăng ký của sinh viên, học viên và người học.

- Hình thức học: Trực tiếp kết hợp trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams (Buổi tối: Từ 19h30 đến 22h các buổi tối trong tuần. Dự kiến: 8 - 10 buổi).

- Hình thức thi: Trực tiếp tại Trường Đại học Vinh.

- Thời gian thi tổ chức thi: Ngày 08 tháng 10 năm 2022.

2. Kinh phí ôn tập và thi

2.1. Kinh phí ôn tập và thi cấp chứng chỉ (40 tiết)

- Sinh viên, học viên đang học tại Trường         : 800.000 đ

- Học viên tự do ngoài Trường:                          : 950.000 đ

2.2 Thi và cấp chứng chỉ (không ôn tập)

- Sinh viên, học viên đang học tập tại Trường   : 600.000 đ

- Học viên tự do ngoài Trường                         : 800.000 đ

- Phiếu đăng ký dự thi có dán ảnh (mẫu đơn tải tại link: shorturl.at/dmtK6).

- 02 ảnh cỡ 4×6 được chụp không quá 06 tháng trước ngày đăng ký dự thi; mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh.

- 01 bản sao công chứng một trong những loại giấy tờ tùy thân còn hiệu lực (Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân).

4. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký và kinh phí dự thi

- Trực tiếp từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trong giờ hành chính (trước ngày 05/10/2022) tại Văn phòng Viện Nghiên cứu và Đào tạo trực tuyến, tầng 5, nhà D3, Trường Đại học Vinh, số 182, đường Lê Duẩn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

- Liên hệ: Cô Nguyễn Thị Thanh Quyên - Điện thoại: 0986.127.759;

5. Những vấn đề cần lưu ý

- Thí sinh tham gia dự thi phải mang theo giấy tờ tùy thân còn hiệu lực (CMND, Thẻ căn cước công dân) để đối chiếu nhận diện vào phòng thi, không được mang các tài liệu, thiết bị, vật dụng khác vào phòng thi.

- Nhà trường chỉ tổ chức thi khi số lượng đăng ký đạt yêu cầu theo quy định.

tb_ke_hoach_to_chuc_thi_cntt_thang_102022.pdf

Click vào đây để tải mẫu đơn đăng ký