“Sắc màu Tết Cyber School” là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt đón chào năm mới Giáp Thìn 2024, sự kiện khởi đầu một năm phát triển - đột phá của Viện NC&ĐTTT Đại học Vinh. Qua hoạt động này, Ban lãnh đạo Viện mong muốn gắn kết tinh thần đoàn kết, khơi dậy sự sáng tạo cho toàn thể cán bộ giảng viên Cyber school.

Hình thức cuộc thi:

- CBGV Cyber School chia sẻ một hình ảnh - khoảnh khắc đón Tết Giáp Thìn 2024 cùng Cyber School hoặc Đại học Vinh và viết lời bình cho khoảnh khắc ấy, tiêu đề là "Sắc màu Cyber School trong chúng tôi"

- Hình thức: Thi theo đơn vị

- Lời bình có độ dài tối thiểu 80 từ.

Kết quả cuộc thi:

- Giải Chất: Văn phòng Viện - Một sự kết hợp đầy tinh tế của nghệ thuật và sự chuyên nghiệp!

Giải Đoàn Kết: Khoa Đào tạo Trực tuyến - Hòa mình cùng đồng đội, tạo nên tinh thần đồng lòng!

- Giải Ý Nghĩa: Trung tâm Công nghệ Thông tin - Bài thơ khẳng định tinh thần làm việc quyết tâm: Vui xuân mới không quên nhiệm vụ!

- Giải Yêu Thích: Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ Giáo dục số - Đánh bại các đối thủ với tình yêu thích của cộng đồng!

- Giải Độc Đáo: Trung tâm Quản lý và Phát triển Học liệu số - Sự sáng tạo không giới hạn, chinh phục khán giả bằng độ duyên dáng đặc biệt!

Một số hình ảnh đẹp trong cuộc thi: