Ngày 11/11/2021, Viện Nghiên cứu và Đào tạo trực tuyến – Đại học Vinh đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức và duyệt kế hoạch năm 2022.

Trong 3 tiếng làm việc liên tục, tập trung và khẩn trương, Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá công tác năm học 2020 – 2021 và Dự thảo kế hoạch năm 2022, lắng nghe ý kiến của Hiệu trưởng GS. TS Nguyễn Huy Bằng và các đại biểu tham dự hội nghị, bầu đại biểu dự Hội nghị đại biểu CBVC Trường Đại học Vinh năm 2022 và bầu Tổ Thanh tra Nhân dân của Viện.

Cũng trong hội nghị, Ban lãnh đạo Viện đã trao giải Cuộc thi sáng tác slogan Viện NC&ĐTTT cho anh Nguyễn Tuấn Nghĩa – trung tâm CNTT. Slogan giải đặc biệt đã được lựa chọn làm SLOGAN CHÍNH THỨC, gắn liền với giá trị cốt lõi, tầm nhìn phát triển và sứ mệnh của Viện Nghiên cứu và Đào tạo trực tuyến – trường Đại học Vinh:

CONNECTING KNOWLEDGE, SPREADING SUCCESS

KẾT NỐI TRI THỨC – LAN TỎA THÀNH CÔNG

Hiệu trưởng GS. TS Nguyễn Huy Bằng phát biểu tại Hội nghị

Ban Lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện và Văn phòng Viện

Khoa Đào tạo trực tuyến

Trung tâm Công nghệ thông tin

Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ giáo dục số

Trung tâm Quản lý và Phát triển học liệu số