SỰ KIỆN

Sáng nay, ngày 09/10/2021, Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị thuộc Trường Đại học Vinh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nội dung chính của buổi lễ bao gồm:

1. Công bố và trao các Nghị quyết của Hội đồng trường thành lập Trường Sư phạm, Trường Kinh tế, Trường KHXH&NV, Viện Nghiên cứu và Đào tạo trực tuyến.

2. Công bố và trao Quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị.

Xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến các Trưởng đơn vị thuộc Trường Đại học Vinh nói chung; Ban Lãnh đạo Viện và các trưởng khoa/trung tâm thuộc Viện Nghiên cứu và Đào tạo trực tuyến nói riêng.

Chúc các đồng chí có nhiều sức khỏe, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn mới trên cương vị và nhiệm vụ mới của mình và hướng tới xây dựng Viện NC&ĐT TT trở thành đơn vị nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ giáo dục số chủ chốt tại khu vực Bắc Trung Bộ, vị thế hàng đầu tại Việt Nam.